TUYỂN SINH THẠC SĨ ĐIỀU HÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ MBA PGSM (ESGCI) 

Chương trình MBA PGSM (ESGCI)  là chương trình được liên kết giữa các hệ thống Đại học hàng đầu của Pháp và Việt nam: Đại học Quản trị Paris CH Pháp (Top 10 trường Kinh doanh hàng đầu của Pháp) với Đại Học Quốc Gia TP.HCM (phía Nam) và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân NEU (phía Bắc). Chương trình được Bộ Giáo Dục Pháp kiểm định và được Bộ GD & Đào tạo Việt nam công nhận bằng tương đương.

Mục tiêu đào tạo: Chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng đạt chuẩn Quốc Tế: Học viên sau khi tốt nghiệp thành thạo về chuyên môn cũng như nghiệp vụ, có trình độ quản lý và ngoại ngữ tốt đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập của kinh tế Việt Nam hiện nay.

Toàn bộ tài liệu học tập, bài giảng do các giảng viên (Giáo sư, Tiến sĩ) của trường PGSM biên soạn. Thời gian hoàn thành khóa học chỉ trong 18 tháng; Thời khóa biểu học linh động: học vào cuối tuần: thứ bảy và chủ nhật. Học phí chỉ bằng 1/3 so với đi du học.

I. THỜI GIAN ĐÀO TẠO, TÀI LIỆU HỌC TẬP, HỌC PHÍ VÀ ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

  1. Thời gian học tập

Thời gian học: Thứ 7 và Chủ Nhật (nguyên ngày)

–        Sáng: 8h – 11h30

–        Chiều: 13h30 – 17h30

  1. Tài liệu học tập và hỗ trợ đào tạo

Tài liệu học tập: Toàn bộ tài liệu, bài giảng sẽ do PGSM biên soạn và cung cấp.

Mỗi học viên chính thức của chương trình sẽ được cung cấp 01 tài khoản để đăng nhập vào hệ thống thư viện điện tử của PGSM (Hệ thống thư viện bao gồm: Lịch học; Thông tin giảng viên; Tài liệu giảng dạy trên lớp; Bài tập; Bài tập tình huống – Case study; Sách tham khảo…)

Học viên được nhận tài liệu trước khi môn học bắt đầu 07 ngày. PGSM ứng dụng tất cả các tiện ích của công nghệ thông tin trong quá trình đào tạo, học viên sẽ được tiếp cận với các cơ sở dữ liệu sẵn có.

  1. Học phí

Học phí toàn bộ khóa học: 7.800 USD. Học phí được chia làm 2 lần đóng; (được đóng bằng tiền VNĐ theo tỷ giá của Ngân hàng Ngoại Thương tại thời điểm đóng).

  1. Điều kiện xét tuyển

Để tham gia học chương trình, học viên cần đáp ứng những điều kiện sau:

–    Tốt nghiệp đại học hệ 4-5 năm;

–    Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc;

–    Trình độ tiếng Anh B2 theo khung tham chiếu  Châu Âu hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương ( IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61);

II. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

II.1 HỌC BỔNG HỖ TRỢ, HỌC PHÍ CẠNH TRANH

Hiện nay, nếu muốn hoàn thành chương trình EMBA bên Mỹ thì học phí là 50.000 USD. Tại Việt Nam, các chương trình đào tạo EMBA quốc tế khá ít với học phí lên tới 15.000 USD/ 20 tháng. Trong khi đó, chương trình EMBA của PGSM ở Việt Nam được Quỹ học bổng của Mr. Lauren Trần Văn Liệu tài trợ học phí chỉ còn $7.800 thay vì hơn $15.000 như chương trình ở Pháp hay chương trình EMBA-PGSM ở Malaysia. Đây là mức học phí vô cùng cạnh tranh so với các chương trình quốc tế tương đương, thậm chí so với học phí học MBA trong nước cũng không hề đắt hơn nhiều.

Học phí Chương trình sẽ bao gồm:

–  Học liệu

–  Luận văn

–  Dịch vụ ngoài (tea break trong buổi học)

II.2 CHƯƠNG TRÌNH ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU

Sự toàn cầu hóa trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống và đặc biệt là kinh tế đặt ra nhu cầu đòi hỏi cao về chất lượng nhân sự. EMBA với chương trình giảng dạy đạt chuẩn Châu Âu, được Đại học Quản trị Paris cấp bằng, được quốc tế công nhận sẽ đem lại lợi ích lớn và lâu dài cho sự nghiệp của anh/chị học viên. Hơn cả MBA quốc tế, EMBA quốc tế sẽ là bước đệm vững chắc khi anh/chị muốn thăng tiến trong công việc.

Khác với chương trình MBA truyền thống thường chuyên về lý thuyết hàn lâm, thì chương trình EMBA (Executive MBA) sẽ tập trung vào kĩ năng và kiến thức thực tế hơn. Bên cạnh những kiến thức căn bản, thì học viên PGSM sẽ được học thông qua những case study được mua từ các doanh nghiệp ở Việt Nam hay nước ngoài. Với cách học này sẽ giúp học viên PGSM học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế, cách xử lí tình huống ở đời thực cũng như củng cố thêm kĩ năng quản lý cho mình.

II.3 MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ

Các học viên lớp học EMBA của PGSM thường nắm giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp lớn như tập đoàn điện lực, dầu khí, ngân hàng… hay các cấp chính quyền. Do đó, anh/chị sẽ có cơ hội để mở rộng các mối quan hệ của bản thân, phục vụ thêm cho sự nghiệp kinh doanh của mình.

Một số cựu học viên tiêu biểu:

  • Phạm Văn Hà– Phó chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng
  • Ông Mai Trí Hiếu– Giám đốc Công ty Cổ phần Thép TVP (Hồ Chí Minh)
  • Phạm Xuân Nam– Chủ tịch HĐQT công ty Đại Thuận (Khánh Hòa)
  • Phạm Ngọc Thân– Tổng giám đốc của Bến Thành Ford (Hồ Chí Minh)
  • Trương Trọng Cử– Tổng giám đốc Công ty CP Thuận Thảo (Hồ Chí Minh)
  • Bùi Quang Khoa– Thành viên Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc Công ty Ladotea (Lâm Đồng)

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC MÙA HẠ 2023

.
.
.

Tìm kiếm