• Trang chủ
  • GIỚI THIỆU
  • Đại học Quản trị PARIS – Thành viên chính thức của Hệ thống Giáo dục GALILEO

SỨ MỆNH

Galileo Galilei được mệnh danh là “cha đẻ của khoa học hiện đại” với các thành tựu to lớn gồm những cải tiến cho kính thiên văn và các quan sát thiên văn sau đó, cùng sự hỗ trợ cho học thuyết của Copernicus.

Galileo Galilei (1564 – 1642) là một nhà vật lí, nhà toán học và nhà thiên văn học nổi tiếng, người đóng vai trò quan trọng trong cuộc Cách mạng khoa học. Các thành tựu của ông gồm những cải tiến cho kính thiên văn, các quan sát thiên văn sau đó và sự hỗ trợ cho học thuyết của Copernicus.

Tự hào mang tên cha đẻ của khoa học hiện đại Galileo, ở Hệ thống giáo dục toàn cầu Galileo, chúng tôi tôn vinh ý nghĩa và tầm ảnh hưởng của ông. Chúng tôi cố gắng giúp sinh viên thấm nhuần việc cống hiến với sự sáng tạo độc đáo, kiên trì, đổi mới và lòng vị tha để mang thế giới hướng tới một mục tiêu lớn hơn.

Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo khả năng đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi đạt được điều này thông qua các nền tảng học tập, môi trường học tập độc đáo, các lĩnh vực chuyên môn liên ngành mà chúng tôi đã phát triển. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành Tổ chức giáo dục hàng đầu Thế giới về Quản trị, Đổi mới, Sáng tạo và Nghệ thuật.

TỰ HÀO LÀ THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC THUỘC HỆ THỐNG GIÁO DỤC GALILEO

Hệ thống giáo dục toàn cầu Galileo phục vụ hơn 200.000 sinh viên mỗi năm. Ngoài việc chú trọng vào các ngành sáng tạo, mạng lưới các trường cũng bao gồm các chương trình hàng đầu về kinh doanh và quản lý cũng như y khoa.

Hệ thống của Galileo

0
Thành viên trên toàn thế giới
50
Campuses
4000
Đối tác quốc tế
90000
Sinh viên trên toàn thế giới
90000
Cựu học viên

Dấu ấn tại các quốc gia

PHÁP: Quốc gia phát triển mạnh mẽ nhất với thế mạnh là nghiên cứu kinh doanh và quản lý.

Ý: Quốc gia thứ hai về số lượng các học viên trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật và thiết kế thông qua ba trường được đánh giá hàng đầu tại Milan thu hút các sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

ĐỨC: Cung cấp cho sinh viên các khóa học kinh doanh tập trung vào quản lý truyền thông và thiết kế truyền thông cũng như các khóa học quản lý. Với các sinh viên quan tâm nhiều hơn đến các ngành công nghiệp sáng tạo.

MEXICO: Cung cấp các khóa học về ẩm thực cũng như các khóa học kinh doanh về kế toán và tài chính, kỹ thuật công nghiệp và hành chính, xây dựng doanh nghiệp và đổi mới.

CYPRUS: Cung cấp các khóa học về y khoa và nha khoa, luật, khoa học giáo dục và quản trị kinh doanh.

Lợi thế khi là sinh viên thuộc Hệ thống Galileo

Thực tế ngày nay nhiều nghề nghiệp của các thế hệ sinh viên hiện tại theo đuổi sẽ không còn tồn tại. Công nghệ kỹ thuật số đang xóa sạch toàn bộ các ngành nghề và tạo ra những ngành mới. Tốc độ thay đổi đã bổ sung đồng thời nhiều thêm các cơ hội nhưng cũng kèm thêm tính không ổn định.

Thế giới ngày nay đã trở thành một ngôi nhà chung nơi các sinh viên trẻ phải đối mặt với việc lựa chọn nghề nghiệp mà họ không cảm thấy sẵn sàng. Thông qua mạng lưới quốc tế không ngừng mở rộng – 54 trường thành viên tại hơn 91 thành phố trên thế giới bao gồm Thượng Hải, Mumbai, Paris, London và Milan … – Hệ thống giáo dục toàn cầu Galileo cung cấp cho sinh viên tham gia các chương trình trải nghiệm mang tính hỗ trợ ngay trong nhà trường và ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình giảng dạy Đại học thu hút mạng lưới rộng lớn các cựu sinh viên có địa vị cao, đem lại cơ hội việc làm tốt cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chương trình giảng dạy Sau Đại học thu hút một mạng lưới các Giáo sư, Chuyên gia kinh tế đầu ngành trên toàn thế giới.

Trước làn sóng công nghệ và tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, sinh viên toàn cầu ngày càng hướng tới những chương trình đào tạo sáng tạo vì sự sáng tạo, đổi mới là tương lai của các nước châu Âu và các nước phương Tây.

Galileo – Tự hào là Hệ thống Giáo dục lớn nhất Châu Âu
về Quản trị và các Ngành Công nghiệp Sáng tạo

.
.
.

Tìm kiếm