DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH PGSM VIETNAM ALUMNI

Ông Phạm Ngọc Hải – Chủ tịch Hội cựu học viên PGSM Việt Nam

Anh Hải sinh năm 1971 hiện anh đang sống và làm việc tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Hiện anh Hải đang là Đại biểu HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Chủ tịch CLB Du lịch Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Nam Á. Anh Hải vinh dự là 1 trong 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất Việt Nam được được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ 2017. Anh là một trong những học viên đầu tiên tốt nghiệp Thạc sĩ điều hành Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế MBA PGSM (ESGCI) khóa S01 trong liên kết giữa Đại học Quản Trị Paris và Đại học Thái Nguyên, một trong những cựu học viên năng nổ và xuất sắc trong suốt khóa học. Đồng thời, anh đóng vai trò chủ chốt trong việc thúc đẩy các hoạt động tạo dựng và liên kết các mối quan hệ giữa các thế hệ học viên PGSM Việt Nam.
Anh Phạm Ngọc Hải được PGSM Việt Nam & PGSM Vietnam Alumni tin tưởng đề cử làm Chủ tịch PGSM Vietnam Alumni, Trưởng ban liên lạc PGSM Việt Nam.

Ông Mai Trí Hiếu – Phó Chủ tịch Hội cựu học viên PGSM Miền Nam

Anh Hiếu sinh năm 1968 hiện anh đang sống và làm việc tại Long An.
Anh nguyên là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thép TVP (Hồ Chí Minh). Anh là một trong những học viên tiêu biểu tốt nghiệp Thạc sĩ điều hành Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế MBA PGSM (ESGCI) khóa S03 trong liên kết giữa Đại học Quản Trị Paris và Đại học Thái Nguyên. Là một học viên tài năng và hiếu học, anh Hiếu không chỉ là thành viên tích cực trong toàn khóa học mà còn là một trong những lớp đàn anh thân thuộc của đại gia đình PSGM.
Anh Mai Trí Hiếu được PGSM Việt Nam & PGSM Vietnam Alumni tin tưởng đề cử Phó chủ tịch PGSM Vietnam Alumni, Trưởng ban liên lạc khu vực Đông Nam Bộ.

Ông Nguyễn Hữu Minh – Phó Chủ tịch Hội cựu học viên PGSM khu vực Tây Nguyên

Anh Nguyễn Hữu Minh hiện là Trưởng phòng Kế hoạch – Vật tư, Công ty Phát triển Thủy điện Sê San thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Anh Minh sinh năm 1974 tại tỉnh Quảng Nam, sau đó chuyển về sinh sống và làm việc tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Anh là một trong những học viên đầu tiên tốt nghiệp Thạc sĩ điều hành Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế MBA PGSM (ESGCI) khóa Intake 1 liên kết giữa Đại học Quản Trị Paris và Đại học Quốc gia HCM, một trong những cựu học viên năng nổ suốt khóa học. Đồng thời, anh cũng là một thành viên tích cực hoạt động trong việc tạo dựng và liên kết các mối quan hệ giữa các thế hệ học viên PGSM Việt Nam.
Anh Nguyễn Hữu Minh được PGSM Việt Nam & PGSM Vietnam Alumni tin tưởng đề cử Phó chủ tịch PGSM Vietnam Alumni, Trưởng ban liên lạc khu vực Tây Nguyên.

Ông Trần Trí Nguyện – PCT Hội cựu học viên PGSM Miền Tây Nam Bộ

Anh Nguyện sinh năm 1975 hiện anh đang sống và làm việc tại Cà Mau. Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý như: Phó trưởng phòng kế toán – Ban QLDA Khí Điện Đạm Cà Mau, Kiểm soát viên chính Công ty TNHH MTV Phân Bón Dầu Khí Cà Mau.
Hiện Anh là Ủy viên Hội đồng Quản trị công ty TNHH MTV Phân bón dầu khí Cà Mau và là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Bao bì Dầu khí Việt Nam. Anh là một trong những học viên đầu tiên tốt nghiệp Thạc sĩ điều hành Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế MBA PGSM (ESGCI) khóa Intake 1 trong liên kết giữa Đại học Quản Trị Paris và Đại học Quốc gia HCM, một trong những cựu học viên năng nổ suốt khóa học. Đồng thời, anh cũng là một thành viên tích cực hoạt động trong việc tạo dựng và liên kết các mối quan hệ giữa các thế hệ học viên PGSM Việt Nam.
Anh Trần Chí Nguyện được PGSM Việt Nam & PGSM Vietnam Alumni tin tưởng đề cử Phó chủ tịch PGSM Vietnam Alumni, Trưởng ban liên lạc khu vực Tây Nam Bộ.

Ông Nguyễn Tấn Dũng – PCT Hội cựu học viên PGSM Miền Trung

Anh Nguyễn Tấn Dũng hiện là Phó trưởng ban Quản lý và Phát triển nguồn nhân lực, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn – Quảng Ngãi. Anh Dũng sinh năm 1977 tại tỉnh Quảng Ngãi, hiện anh đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi.
Anh là một trong những học viên tiêu biểu tốt nghiệp Thạc sĩ điều hành Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế MBA PGSM (ESGCI) khóa Intake 5 trong liên kết giữa Đại học Quản Trị Paris và Đại học Quốc gia HCM, một trong những cựu học viên xuất sắc suốt khóa học. Đồng thời, anh cũng là một thành viên tích cực hoạt động trong việc tạo dựng và liên kết các mối quan hệ giữa các thế hệ học viên PGSM Việt Nam.
Anh Nguyễn Tấn Dũng được PGSM Việt Nam & PGSM Vietnam Alumni tin tưởng đề cử Phó chủ tịch PGSM Vietnam Alumni, Trưởng ban liên lạc khu vực Miền Trung.

Ông Hoàng Đăng Khoa- PTC Hội cựu học viên khu vực Duyên Hải

Anh Hoàng Đăng Khoa hiện là Trưởng phòng Giải phóng mặt bằng, Ban quản lý Dự án Cải thiện điều kiện vệ sinh Môi trường Hải Phòng thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng. Anh Khoa sinh năm 1970 tại thành phố Hải Phòng.
Anh là một trong những học viên tốt nghiệp Thạc sĩ điều hành Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế MBA PGSM (ESGCI) khóa H03 trong liên kết giữa Đại học Quản Trị Paris và Đại học Thái Nguyên, là một trong những cựu học viên trách nhiệm, năng nổ suốt khóa học. Đồng thời, anh cũng là một thành viên tích cực hoạt động trong việc tạo dựng và liên kết các mối quan hệ giữa các thế hệ học viên PGSM Việt Nam.
Anh Hoàng Đăng Khoa được PGSM Việt Nam & PGSM Vietnam Alumni tin tưởng đề cử Phó chủ tịch PGSM Vietnam Alumni, Trưởng ban liên lạc tại khu vực Duyên Hải Bắc Bộ.

.
.
.

Tìm kiếm