TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHƯƠNG TRÌNH IEMBA PGSM TẠI VIỆT NAM

Đại học Quản trị Paris Pháp – PGSM là một thương hiệu nổi tiếng và được công nhận trên trường Quốc tế với các Chương Trình Đào Tạo Sau Đại Học và các Chương Trình Dành Cho Nhà Lãnh đạo.

Sự hợp tác giữa Đại học Quản Trị Paris Pháp và Đại học quốc gia HCM, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã góp phần tạo nên một môi trường học tập mang tầm vóc quốc tế cho các doanh nhân, đội ngũ quản lý cấp trung và cấp cao tại Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên với nhiều kinh nghiệm

Theo đuổi chương trình IEMBA – PGSM, các học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập Quốc tế ngay chính tại Việt Nam. Giảng viên của chương trình là những chuyên gia, cố vấn có danh tiếng trong và ngoài nước hiện đang giảng dạy và làm việc tại các trường đại học và tập đoàn nổi tiếng. Bên cạnh kiến thức hàn lâm, các giảng viên của PGSM còn có kiến thức về tư vấn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Nội dung mang tính thực hành ứng dụng cao

Với chủ trương đào tạo để hội nhập, nâng chất – nâng tầm nguồn nhân lực, PGSM luôn mong muốn xây dựng các chương trình học đem lại nhiều kỹ năng quản lý, điều hành cho học viên hơn là những kiến thức hàn lâm trong sách vỡ.

Toàn bộ tài liệu học và giao tiếp trong lớp học của chương trình đều hoàn toàn bằng tiếng Anh, tạo môi trường thuận lợi cho mỗi học viên rèn luyện, bồi dưỡng và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

(Hình ảnh một buổi học tại Lớp Intake 01 PGSM)

(Hình ảnh một buổi thảo luận của Intake 06 SBF tại lớp học)

Bên cạnh đó, học viên sẽ được học và thực hành trên các case study, phân tích và xử lý tình huống thực tế tại các doanh nghiệp, tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Qua đó, người học sẽ có được được khả năng xác định tầm nhìn, hoạch định chiến lược, xử lý tình huống kinh doanh, rèn luyện và nâng cao kỹ năng lãnh đạo, điều hành của người đứng đầu.

Hệ thống thư viện điện tử

Với hệ thống thư viện điện tử của PGSM, học viên sẽ được tham khảo được nhiều nguồn tài liệu khác nhau, phong phú đáp ứng nhu cầu mở rộng kiến thức và nghiên cứu khoa học của học viên.

Kỹ năng làm việc nhóm

Ở mỗi môn học các học viên đều được tham gia bài tập nhóm, vì vậy học viên sẽ có nhiều cơ hôi để rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ nguồn tài liệu, kiến thức từ các thành viên trong nhóm và các nhóm bạn thông qua việc tranh luận trên lớp học.

(Hình ảnh một buổi thảo luận nhóm của lớp Intake 15 IEI PGSM)

(Hình ảnh một buổi thuyết trình môn học Quản trị dự án tại lớp Intake 14)

Gia tăng mối quan hệ

Chương trình hiện có gần 1000 học viên và cựu học viên. Đội ngũ học viên trên có nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang giữ vị trí quản lý cao cấp đến từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau như dầu khí, điện lực, ngân hàng, xây dựng, ngoại thương, y tế… đã tạo ra một cộng đồng PGSM rộng lớn trên khắp cả nước.

Tham gia cộng đồng PGSM các học viên không chỉ có được kiến thức mà còn là dịp để học viên mở rộng, kết nối được nhiều mối quan hệ, học hỏi kinh nghiệm giữa các học viên với nhau.

Song hành với Chương trình EMBA quốc tế, học viên cũng sẽ được tham dự các Hội nghị, hội thảo chuyên đề về kinh tế, do Văn phòng đại diện Đại học Quản trị Paris tổ chức định kỳ hàng năm.

(Hình ảnh buổi hội thảo toàn quốc “Bức tranh kinh tế dành cho doanh nghiệp 2017” do PGSM tổ chức)

Chương trình IEMBA – PGSM là đơn vị tiên phong trong các hoạt động hướng đến cộng đồng doanh nghiệp, kết nối giữa học giả và doanh nhân, tạo nên một “sân chơi quản trị” cho học viên PGSM nói riêng và cộng đồng các nhà quản lý doanh nghiệp nói chung.

(Hình ảnh buổi hội thảo toàn quốc “Bức tranh kinh tế dành cho doanh nghiệp 2017” do PGSM tổ chức)

Một trong những hoạt động thành công của chương trình là Hội thảo toàn quốc “Bức tranh kinh tế dành cho Doanh nghiệp 2017” được tổ chức vào tháng 4/2017 với sự tham gia của hơn 500 khách mời là các CEOs và các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, mở ra cầu nối vững chắc giữa các công ty – nhà tư vấn chuyên nghiệp – các doanh nghiệp và cộng đồng học thuật, nghiên cứu.

Chương trình IEMBA-PGSM luôn chú trọng vào việc cập nhật và liên tục trang bị kiến thức mới, tạo sự hợp tác, kết nối trong cộng đồng doanh nhân cả nước, đồng thời hướng đến mục tiêu cung ứng cho xã hội những nhà quản trị bản lĩnh và giàu tính nhân văn nhằm lãnh đạo thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu đầy biến động như hiện nay.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ BUỔI HỌC DỰ THÍNH CHƯƠNG TRÌNH

0931702696

Tìm kiếm