TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHƯƠNG TRÌNH MBA PGSM(ESGCI) TẠI VIỆT NAM

Đội ngũ giảng viên
nhiều kinh nghiệm

Theo đuổi chương trình MBA PGSM(ESGCI), các học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập Quốc tế ngay chính tại Việt Nam. Giảng viên của chương trình là những chuyên gia, cố vấn có danh tiếng trong và ngoài nước hiện đang giảng dạy và làm việc tại các trường đại học và tập đoàn nổi tiếng. Bên cạnh kiến thức hàn lâm, các giảng viên của PGSM còn có kiến thức về tư vấn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Kỹ năng làm việc nhóm

Ở mỗi môn học các học viên đều được tham gia bài tập nhóm, vì vậy học viên sẽ có nhiều cơ hôi để rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ nguồn tài liệu, kiến thức từ các thành viên trong nhóm và các nhóm bạn thông qua việc tranh luận trên lớp học.

Hệ thống thư viện điện tử

Với hệ thống thư viện điện tử của PGSM, học viên sẽ được tham khảo được nhiều nguồn tài liệu khác nhau, phong phú đáp ứng nhu cầu mở rộng kiến thức và nghiên cứu khoa học của học viên.

Nội dung mang tính thực hành
ứng dụng cao

Với chủ trương đào tạo để hội nhập, nâng chất – nâng tầm nguồn nhân lực, PGSM luôn mong muốn xây dựng các chương trình học đem lại nhiều kỹ năng quản lý, điều hành cho học viên hơn là những kiến thức hàn lâm trong sách vở. Toàn bộ tài liệu học và giao tiếp trong lớp học của chương trình đều hoàn toàn bằng tiếng Anh, tạo môi trường thuận lợi cho mỗi học viên rèn luyện, bồi dưỡng và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.
Bên cạnh đó, học viên sẽ được học và thực hành trên các case study, phân tích và xử lý tình huống thực tế tại các doanh nghiệp, tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Qua đó, người học sẽ có được được khả năng xác định tầm nhìn, hoạch định chiến lược, xử lý tình huống kinh doanh, rèn luyện và nâng cao kỹ năng lãnh đạo, điều hành của người đứng đầu.

Gia tăng mối quan hệ

Chương trình hiện có gần 1000 học viên và cựu học viên. Đội ngũ học viên trên có nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang giữ vị trí quản lý cao cấp đến từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau như dầu khí, điện lực, ngân hàng, xây dựng, ngoại thương, y tế… đã tạo ra một cộng đồng PGSM rộng lớn trên khắp cả nước.
Tham gia cộng đồng PGSM các học viên không chỉ có được kiến thức mà còn là dịp để học viên mở rộng, kết nối được nhiều mối quan hệ, học hỏi kinh nghiệm giữa các học viên với nhau.
Song hành với Chương trình MBA PGSM(ESGCI) quốc tế, học viên cũng sẽ được tham dự các Hội nghị, hội thảo chuyên đề về kinh tế, do Văn phòng đại diện Đại học Quản trị Paris tổ chức định kỳ hàng năm.

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ÔN TẬP TIẾNG ANH TỪ CHƯƠNG TRÌNH

.
.
.

Tìm kiếm