5 LÝ DO LỰA CHỌN MBA PGSM (ESGCI) CỦA HỆ THỐNG ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ PARIS (PGSM)
-HỆ THỐNG GIÁO DỤC LỚN NHẤT CHÂU ÂU

Hệ thống Đại học Quản trị Paris Pháp (PGSM) thuộc Top 10 Trường Kinh doanh hàng đầu tại Pháp. Qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, PGSM đã trở thành một thương hiệu uy tín và được công nhận trên trường Quốc tế với các chương trình đào tạo Sau Đại học và Chương trình dành cho các nhà lãnh đạo. PGSM là một trong số ít các Trường tại Pháp nhận được nhiều sự tài trợ của Chính phủ và sự giúp đỡ từ các cấp lãnh đạo có uy tín như Tổng thống Pháp, các Bộ trưởng, Chủ tịch các tập đoàn lớn… Vì vậy, chương trình MBA PGSM (ESGCI) có các đặc điểm nổi bật hơn so với các chương trình MBA khác:

1. Chương trình hợp tác
giữa các đối tác uy tín

Chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh Quốc tế MBA PGSM (ESGCI) của Đại học quản trị Paris (PGSM) tại Việt Nam là chương trình được liên kết giữa PGSM và hai Đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam: Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh và Đại học Kinh tế Quốc dân.

2. Chương trình chú trọng đến hoạt động gắn kết và chia sẻ tri thức

Tham gia chương trình MBA PGSM (ESGCI) của PGSM, học viên có cơ hội tham gia vào cộng đồng tri thức PGSM với gần 1000 học viên đến từ nhiều vị trí, lĩnh vực ngành nghề khác nhau, rất nhiều số đó là các CEOs uy tín đang công tác tại các Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước như EVN, PVN, các Tập đoàn kinh tế tư nhân hay các Công ty đa quốc gia. Bên cạnh đó, các học viên còn có cơ hội tham gia các hội thảo về kinh tế và hội nhập của PGSM được tổ chức thường niên. Các học viên có cơ hội học hỏi, kết nối và chia sẽ kinh nghiệm thực tế tại Doanh nghiệp của mình.

3. Chương trình với đội ngũ Giảng viên có kinh nghiệm tư vấn quốc tế

Đội ngũ giảng viên của chương trình MBA PGSM (ESGCI) có danh tiếng trong và ngoài nước hiện đang giảng dạy và làm việc tại các trường đại học và tập đoàn nổi tiếng. Bên cạnh kiến thức hàn lâm, các giảng viên của PGSM còn có kiến thức về tư vấn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.

4. Văn bằng có giá trị Quốc tế

Bằng Thạc sĩ QTKD Quốc tế được cấp bởi Hệ thống Đại học Quản trị Paris - hệ thống giáo dục lớn nhất Châu Âu.

5. Tham gia Lễ nhận bằng tại Pháp hàng năm

Tất cả các học viên đều có cơ hội tham gia lễ nhận bằng tốt nghiệp tại Pháp do PGSM tổ chức thường niên dành cho tất cả các học viên của PGSM trên toàn thế giới. Đây sẽ là một cơ hội cho các học viên đến với Paris – kinh đô ánh sáng thế giới và trải nghiệm thú vị tại Châu Âu, một xứ sở của nền văn minh rực rỡ và các thành phố lãng mạn của thế giới.

* Nếu kiến thức được xem là kỹ năng quý giá nhất mà bạn có thể trao đổi thì giáo dục không chỉ là nền tảng dẫn đến thành công mà còn là điều kiện tiên quyết. Chương trình IEMBA – PGSM là một trong những chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị quốc tế thiết thực và tốt nhất hiện nay dành cho các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp để học hỏi, gia tăng mối quan hệ trên thương trường và sẻ chia, góp nhặt những kinh nghiệm quý giá từ các thành viên trong cộng đồng để cùng nhau tiến bộ, vững vàng và tiến tới một tương lai phát triển rộng mở.

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ÔN TẬP TIẾNG ANH TỪ CHƯƠNG TRÌNH

.
.
.

Tìm kiếm