CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO THẠC SĨ QUỐC TẾ MBA PGSM(ESGCI) ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ PARIS & TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ (ĐẠI HỌC QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH)

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2010 đến nay 2022, Chương trình thạc sĩ điều hành Đại học Quản Trị Paris thuộc hệ thống Galileo là hệ thống giáo dục lớn nhất Châu Âu liên kết với Đại Học Quốc Gia Hồ Chí Minh và Trường Đại học Kinh Tế Quốc dân. Mỗi năm đều có những khóa học viên- Những nhà quản lý ưu tú, xuất sắc cầm trên tay tấm bằng MBA PGSM(ESGCI)  hãnh diện bước trên con đường tri thức, hội nhập nguồn nhân lực quốc tế. Trong đó phải kể đến những học viên xuất sắc tiêu biểu của chương trình: Học viên Trần Chí Nguyện- Ủy viên Hội đồng Quản trị công ty Cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau, Học viên: Lê Xuân Hải- Thành viên HĐQT-Tổng công ty Điện lực miền Nam, Học viên:Nguyễn Anh Vũ phó tổng giám đốc – Tập đoàn đầu tư và quản lý giáo dục Văn Lang, Học viên: Mai Trí Hiếu-Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thép TVP (Hồ Chí Minh); Học viên: Mai Tuấn Đạt-Phó tổng giám đốc – Công ty Cổ phần Lọc Hóa Dầu Bình Sơn, Học viên: Phạm Phú Trường- Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ thành phố Hồ Chí Minh…Và rất nhiều những học viên tiêu biểu khác vẫn đang tham gia tích cực trong cộng đồng PGSM kết nối,mở rộng,  chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và học tập với các học viên trong cộng đồng và những học viên mới của chương trình.

Để cầm trên tay tấm bằng Thạc sĩ điều hành QTKD Quốc Tế, học viên phải hoàn thành phần cuối cùng của Chương trình học là bảo vệ luận văn Thạc sĩ. Đây cũng là thành quả tổng hợp cho những nỗ lực trải qua 12 môn học và tâm huyết nghiên cứu miệt mài dưới sự hướng dẫn tận tâm từ những giảng viên ưu tú của chương trình, sự tạo điều kiện từ tổ chức nơi học viên làm việc và hỗ trợ đồng hành rất lớn từ gia đình.

Trong hai ngày 05 và 06/11/2022 Tại Hội Trường của Trường Đại học Quốc Tế,  Đại học Quản Trị Paris phối hợp cùng Trường Đại học Quốc Tế(IU) – Đơn vị vận hành chương trình trực thuộc Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh( VNUHCM) long trọng tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ Điều hành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế cho học viên Khóa 16

Như thường lệ, hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ quy tụ các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành thuộc Đại học Quản Trị Paris, Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh và các Đại học uy tín trong khu vực.

Có câu ngạn ngữ rằng: Càng hiểu biết, con người càng tự do.– Plus les hommes seront éclairés, et plus ils seront libres.
Voltaire

Mỗi học viên ngoài học kiến thức từ giảng viên còn được học từ kinh nghiệm của những người bạn cùng lớp, đồng nghiệp và từ học từ sách vở. Khi tri thức ngày càng rộng mở hơn, mỗi học viên của PGSM càng tự do, vững bước tới những cơ hội mới trong sự nghiệp.

Chương trình xin Chúc các học viên khóa 16 có buổi lễ bảo vệ thành công !