PGSM VIETNAM ALUMNI được thành lập với mong muốn mang lại cho các cựu học viên của PGSM một môi trường giao lưu, gắn kết.

Nhằm kết nối cộng đồng cựu học viên trên cả nước để hỗ trợ, giúp đỡ và cùng nhau hợp tác phát triển, PGSM Vietnam Alumni là cầu nối để duy trì và phát triển các mối quan hệ hữu ích, tạo ra môi trường giao lưu giữa cộng đồng học viên PGSM Việt Nam và hướng tới các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

“PGSM - Nối vòng tay lớn”

Lý Sơn là huyện đảo duy nhất của tỉnh Quảng Ngãi, nằm ở phía đông bắc tỉnh và cách đất liền 15 hải lý. Với diện tích 9,97km2, Lý Sơn dù là một đảo nhỏ nhưng có vị trí quan trọng về kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh Quảng Ngãi. Tuy nhiên, với đặc thù là huyện đảo, Lý Sơn vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là công tác Giáo dục – Đào tạo. Cơ sở mạng lưới trường học tại Lý Sơn gồm: 01 trường THPT, 02 trường THCS, 03 trường Tiểu học và 03 trường mầm non với trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập còn nhiều hạn chế. Bên cạnh đó, các em học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn không đủ khả năng trang bị đồ dùng học tập ảnh hưởng lớn đến chất lượng dạy và học trên Đảo.

“PGSM - Nối vòng tay lớn”

Một trong những hoạt động thiện nguyện của PGSM Vietnam là chương trình “PGSM – Nối vòng tay lớn”. Với mong muốn đem công sức nhỏ bé của mình góp phần xây dựng một xã hội vững mạnh, mang tới nhiều cơ hội được học tập trong môi trường tốt nhất, ngày 29/09/2018, PGSM Vietnam phối hợp với PGSM Vietnam Alumni tổ chức chương trình “PGSM – Nối vòng tay lớn“ hướng tới các học sinh nghèo vượt khó trên đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi.

Chương trình PGSM – Nối vòng tay lớn sẽ trao 100 suất học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó tại Lý Sơn – Quảng Ngãi, đem lại sự giúp đỡ và nguồn động viên trên con đường học hỏi tri thức của các em nhỏ.

Không chỉ phát triển cộng đồng cựu học viên PGSM trở thành một trong những cộng đồng doanh nhân lớn mạnh, PGSM Vietnam Alumni hướng tới trở thành một cộng đồng doanh nhân có tri thức và trách nhiệm với xã hội.

PGSM VIETNAM – Community of growth and connection

.
.
.

Tìm kiếm