Nhận tấm bằng MBA danh giá của ĐH Quản trị Paris tại Việt Nam: Gía trị của sự lựa chọn

Trước làn sóng hội nhập và tác đông từ cuộc CMCN 4.0. Việt Nam đang từng bước nâng cao năng lực của đội ngũ quản lý lãnh đạo. Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, phẩm chất trí tuệ cao, phân bổ nguồn nhân lực kịp thời, đúng vị trí chức năng để phát huy triệt để hiệu quả công việc sẽ là mục tiêu hàng đầu trong mọi chính sách phát triển kinh tế của quốc gia trong quá trình hội nhập. 

Được biết đến là một Thương hiệu lớn về đào tạo Sau Đại học tại Pháp. ĐH quản trị Paris (PGSM) chọn Việt Nam là điểm đến tại ASEAN để triển khai các chương trình đào tạo MBA chất lượng thông qua liên kết cùng những Đại học hàng đầu của Việt Nam như Đại học quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Sau gần một thập kỷ triển khai liên kết đào tạo tại Việt Nam, Đại học quản trị Paris (PGSM) đã và đang đóng góp một vai trò tích cực vào việc nâng cao kinh nghiệm quản lý của các nhà quản trị Việt Nam, khẳng định được năng lực, vị thế của Việt Nam trên trường Quốc Tế. Những gì mà trường Đại học Quản trị Paris Pháp tự hào đó là đã có trên 30.000 sinh viên nhận bằng Thạc sĩ thông qua nhiều chương trình khác nhau. Hầu hết họ đều đang giữ những vị trí quan trọng trong các tập đoàn lớn hoặc là những doanh nhân thành đạt.

Là Một trong những gương mặt nổi bật của Chương trình đã tốt nghiệp, ông Mai Ánh Hồng- Phó Chánh Văn Phòng Bộ thông tin và Truyền Thông chia sẻ, “Những kiến thức quản trị kinh doanh quốc tế của Chương trình MBA PGSM (ESGCI) được truyền tải trực tiếp từ các giáo sư thực sự hữu ích cho những người làm công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành. Đó là lí do tại sao rất nhiều những người bạn của tôi đang giữ những trọng trách cao tại các tập đoàn, tổ chức đã tìm hiểu và lựa chọn Chương trình.”

…Chương trình chất lượng, Uy tín toàn cầu

Cơ hội cho những nhà quản lý Việt Nam trên con đường trở thành Doanh nhân toàn cầu!

Kết hợp giữa uy tín của chương trình được công nhận trên toàn thế giới trên 40 năm qua. MBA danh giá của ĐH Quản trị Paris mở ra một cánh cửa mới, một lựa chọn mới cho những ai muốn theo học chương trình của trường hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Được thiết kế riêng dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, cũng như các cán bộ công chức tại các cơ quan quản lý Nhà nướcMBA PGSM (ESGCI) của PGSM mang lại cho học viên tham gia chương trình cơ hội được tiếp thu nguồn kiến thức do các giáo sư, tiến sĩ mà PGSM lựa chọn truyền đạt, theo đúng các tiêu chuẩn và phương pháp học quốc tế ngay tại Việt Nam. Tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn nhận được chất lượng đào tạo tương đương sinh viên quốc tế theo học tại Pháp, đảm bảo tiếp thu được những kiến thức và các kinh nghiệm quản trị theo đúng chuẩn quốc tế – tạo ưu thế cạnh tranh lớn trong công việc của những nhà quản lý trong thời đại hội nhập./  

.
.
.

Tìm kiếm