HỆ THỐNG ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ

Hệ thống Đại học Quản trị Paris là thành viên chính thức của Hệ thống giáo dục GALILEO lớn nhất Châu Âu, có trụ sở tại trung tâm thủ đô Paris. Với lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Đại học Quản trị Paris đã nhận được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đặc biệt công tác đào tạo sau đại học, điển hình như:

CỘT MỐC LỊCH SỬ

CHƯƠNG TRÌNH MBA ESG (ESGCI)

Chương trình MBA PGSM (ESGCI)- Thạc sĩ Điều hành Quản trị kinh doanh Quốc tế của Hệ thống Đại học Quản trị Paris được thiết kế nhằm giúp học viên trang bị những kiến thức và công cụ quản lý tối ưu, chú trọng vào các giải pháp thiết thực, kỹ năng giải quyết vấn đề và hoạch định chiến lược kinh doanh mang lại những tác động và kết quả có thể đo lường được. Bằng cách đưa ra những tình huống thực tế (case study – được cập nhật thường xuyên từ Harvard Business review) chia sẻ những giải pháp thiết thực, đầy kinh nghiệm cho các vấn đề mà chính các doanh nghiệp nơi học viên đang làm việc.

5 LÝ DO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH MBA ESG (ESGCI)

ĐỐI TÁC UY TÍN

PGSM liên kết đào tạo Thạc sĩ IEMBA với 2 Đại học uy tín hàng đầu Việt Nam: ĐH Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh và ĐH Kinh tế Quốc dân

MẠNG LƯỚI HỌC VIÊN

Cộng đồng học viên Thạc sĩ MBA ESG (ESGCI) gồm hơn 1000 doanh nhân, nhà quản lý trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam

CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm về tư vấn quản lý đến từ PGSM và các Đại học hàng đầu trong và ngoài nước

VĂN BẰNG

Bằng Thạc sĩ QTKD Quốc tế được cấp bởi ESGCI - Đại học Quản trị Paris - Hệ thống Giáo dục lớn nhất Châu Âu

NHẬN BẰNG TẠI PHÁP

Cơ hội tham gia lễ tốt nghiệp cùng hàng ngàn sinh viên quốc tế tại Kinh đô ánh sáng Paris

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ ĐIỀU HÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ
DO HỆ THỐNG ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ PARIS CẤP BẰNG TẠI VIỆT NAM

MỤC TIÊU

Chương trình được thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, các cán bộ công chức tại các cơ quan quản lý nhà nước để nâng cao kỹ năng và kiến thức về quản lý

KẾT CẤU

Chương trình gồm 12 môn học và 1 luận văn cuối khóa. Thời gian đào tạo: 18 tháng

VĂN BẰNG

Bằng thạc sĩ QTKD Quốc tế được cấp bởi Đại học Quản trị Paris - Hệ thống Giáo dục lớn nhất Châu Âu.

GIẢNG VIÊN

Các giảng viên ưu tú Việt Nam và Quốc tế với nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế: 40% giảng viên nước ngoài, 60% giảng viên Việt Nam.

ĐỐI TÁC CỦA ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ PARIS TẠI VIỆT NAM

ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN HÀ NỘI

Được thành lập từ năm 1956, trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường Đại học đầu tiên của Việt Nam và là một trong những nơi đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh lớn nhất Việt Nam.

ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TP. HỒ CHÍ MINH

Được thành lập từ năm 1995, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là Đại học đa ngành hàng đầu Việt Nam, đã và đang đào tạo hàng ngàn sinh viên, thạc sỹ, tiến sỹ chất lượng cho đất nước.
.
.
.

Tìm kiếm