Đại học Quản trị Paris: Dấu ấn một thập kỷ đào tạo Sau Đại học tại Việt Nam

Với nền tảng giáo dục vững chắc cùng những cam kết mạnh mẽ về chất lượng đào tạo, Đại học Quản trị Paris – PGSM ngày càng phát triển, trở thành đối tác của hơn 5.000 công ty, 100 trường đại học, 400 giáo sư đầu ngành cùng mạng lưới trăm ngàn sinh viên, cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Hai ngày cuối tuần qua sẽ trở thành một dấu mốc đặc biệt đối với Đại học Quản trị Paris (PGSM), Đại học Quốc gia HCM (VNU – HCM), Trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) khi cùng chứng kiến các học viên tốt nghiệp và các tân học viên của năm 2020 trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Điều hành QTKD Quốc tế tại Việt Nam.

dai hoc quan tri paris dau an mot thap ky dao tao sau dai hoc tai viet nam
Học viên nhận bằng Thạc sĩ Điều hành QTKD Quốc tế trong khuôn khổ liên kết đào tạo giữa Đại học Quản trị Paris và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ngày 26/09/2020

Được thành lập vào năm 1975, trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, Đại học Quản trị Paris (tên tiếng Pháp là École supérieure de gestion ESG de Paris – ESG và tên tiếng Anh là Paris Graduate School of Management – PGSM) đã không ngừng lớn mạnh, được xếp hạng trong số 10% trường hàng đầu tại Pháp, đồng thời là thành viên của Hiệp hội các Trường lớn tại Pháp (French Conference des Grandes Ecoles), một thương hiệu nổi tiếng và được công nhận trên trường quốc tế với các Chương trình Đào tạo Sau Đại học và các Chương trình dành cho Nhà Lãnh đạo

PGSM là một trong những Đại học sở hữu chứng nhận “Grade Master” – sự công nhận cao quý tại Pháp về đào tạo cấp bậc sau đại học. Với nền tảng giáo dục vững chắc, PGSM đã trở thành đối tác của hơn 5.000 công ty, 100 trường đại học, 400 giáo sư đầu ngành cùng mạng lưới trăm ngàn sinh viên, cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Điều gì đã tạo nên sự khác biệt trong chương trình đạo tạo của PGSM so với các chương trình đào tạo thạc sĩ truyền thống với phần lớn thời gian lên lớp học từ giáo trình, Chương trình MBA PGSM(ESGCI) học trên các tình huống thực tế được xây dựng dựa trên kinh nghiệm quản trị của các tập đoàn lớn như phương thức kinh doanh trong kỷ nguyên 4.0; chiến lược tiếp thị – truyền thông có ứng dụng công nghệ số; hoạch định chiến lược đầu tư tài chính doanh nghiệp…

Học viên sẽ phải vận dụng mọi kiến thức và kỹ năng để xử lý các tình huống thực tế với sự cố vấn của các giảng viên là các chuyên gia tư vấn Quản trị Kinh Doanh uy tín trên toàn cầu. Qua đó, học viên sẽ lĩnh hội kiến thức một cách trực quan mà không bỏ lỡ bất kỳ xu hướng quản trị kinh doanh mới nhất nào của thế giới.

dai hoc quan tri paris dau an mot thap ky dao tao sau dai hoc tai viet nam
Học viên nhận bằng Thạc sĩ Điều hành QTKD Quốc tế trong khuôn khổ liên kết đào tạo giữa Đại học Quản trị Paris và Đại học Quốc gia TP. HCM ngày 27/09/2020

Chương trình trên giúp những người đã có kinh nghiệm làm việc và quản lý nối dài sự học, củng cố vị trí và khẳng định năng lực của mình trong môi trường kinh doanh đầy thách thức như hiện nay. Các học viên phải trải qua một chương trình giảng dạy khắt khe, phải tìm tòi, nghiên cứu, hoàn thành các bài tập cá nhân, bài tập nhóm, bài tập tình huống nghiên cứu ứng dụng, xử lý dữ liệu, phân tích và viết luận văn.

Thành quả của học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo là có được nền giáo dục quản lý đẳng cấp thế giới nhận tấm bằng Thạc sĩ danh giá được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục Pháp công nhận.

Nguồn: https://baoquocte.vn/dai-hoc-quan-tri-paris-dau-an-mot-thap-ky-dao-tao-sau-dai-hoc-tai-viet-nam-124930.html

.
.
.

Tìm kiếm