Cộng đồng Doanh nhân PGSM là một mạng lưới bao gồm các học viên, cựu học viên đã và đang theo học các chương trình đào tạo của Đại học Quản trị Paris (PGSM) nói chung và chương trình MBA-PGSM Việt Nam nói riêng.

Tại Việt Nam, chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh Quốc tế (MBA) của Đại học Quản trị Paris (PGSM) liên kết cùng Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội), Đại học Thái Nguyên  đã được triển khai hơn 10 năm. Đây là một trong những chương trình đào tạo Thạc sĩ uy tín, chất lượng, góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho tác Tập đoàn hàng đầu trong nước như Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các Ngân hàng, Tổ chức tín dụng, Khối doanh nghiệp tư nhân và nhiều loại hình doanh nghiệp khác.

Các học viên khi tham gia chương trình MBA-PGSM sẽ trở thành thành viên của cộng đồng Doanh nhân PGSM. Đây sẽ là cầu nối để duy trì và phát triển các mối quan hệ hữu ích, tạo ra môi trường giao lưu, hợp tác cùng phát triển giữa các học viên, cựu học viên. Với những kiến thức thực tế khi theo học tại PGSM, các học viên – cựu học viên đã và đang trở thành những doanh nhân, nhà quản lý có đóng góp lớn cho sự phát triển của Doanh nghiệp.

Bên cạnh các hoạt động nhằm gắn kết, hỗ trợ và cùng nhau hợp tác phát triển kinh doanh, cộng đồng doanh nhân PGSM Việt Nam còn có nhiều hoạt động chia sẻ những kinh nghiệm quản lý điều hành, kỹ năng quản lý, cập nhật những kiến thức kinh tế xã hội.

Với tầm nhìn trở thành một trong những cộng đồng Doanh nhân lớn mạnh có tri thức và trách nhiệm với xã hội, hàng năm cộng đồng Doanh nhân PGSM đều tổ chức hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Tiêu biểu như năm 2018, văn phòng PGSM Việt Nam đã phối hợp cùng PGSM Vietnam Alumni tổ chức chương trình “PGSM – Nối vòng tay lớn” với mục đích trao tặng 100 suất học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó tại huyện đảo Lý Sơn và trường Tiểu học Bình Hòa, tỉnh Quảng Ngãi. Chương trình thiện nguyện đã trao yêu thương và chung tay thắp sáng ước mơ, đem đến những niềm vui, nụ cười hồn nhiên cho các em.

.
.
.

Tìm kiếm