LECTURERS

1

GS. JOHN BEHZAD

Tiến sĩ Kinh doanh và Kinh tế – Đại học Indiana, Bloomington, USA
Thành viên Ban Cố vấn Học thuật của Đại học Quản trị Paris
Giáo sư Quản trị & Tài chính thuộc hệ thống Đại học Bang California (California State University), Đại học Quản trị Paris (PGSM).
Chuyên gia tư vấn quốc tế về chiến lược và đầu tư tài chính, điều hành nhiều dự án quốc gia và khu vực được tài trợ từ chính phủ liên bang, bang California và các công ty công nghệ tại Mỹ.

2

GS.TS. JOHN VONG

Tiến sĩ Công nghệ tài chính & Trí tuệ doanh nghiệp – Đại học Bradford
Cố vấn cấp cao của Ngân hàng thế giới (WB) và UNDP, Giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
GS. TS. John Vong là Giáo sư hàng đầu giảng dạy về lĩnh vực tài chính của Đại Học New York, Mỹ. Ông là nhà tư vấn quốc tế cho các đối tác ở hơn 20 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, GS. TS John Vong đã có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm ở thị trường Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. GS là người đồng sáng lập BaliPay tại Châu Á nhằm xây dựng cộng đồng bền vững thông qua chuỗi cung ứng tài chính kỹ thuật số.

3

TS. KANES K RAJAH

Tiến sĩ Quản trị Công nghệ Kỹ thuật – Đại học Reading, Anh Quốc
Giám đốc điều hành Học viện Chartered Management, Giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
TS. Kanes là người trực tiếp tham gia chương trình chuyển đổi năng lực lãnh đạo của các nhà quản lý cấp cao tại Tập đoàn Dầu khí Petronas – Malaysia. TS từng giữ những vị trị quan trọng trong các Tập đoàn lớn như Giám đốc marketing Châu Âu cho DCI Ltd, Giám đốc điều hành cao cấp R&D cho Kraft R & D Europe Inc và Giám đốc giao dịch hàng hóa cho Ernest George Ltd tại Anh Quốc. TS Kanes cũng từng giữ vị trí Hiệu trưởng Trường Kinh doanh tại Pretoria, Nam Phi và Anh.

4

GS. TS. LARRY R. WILLIAMS

Tiến sĩ Quản trị kinh doanh – Đại học Maryland College Park.
Giáo sư hàng đầu về đào tạo kỹ năng mềm của Hoa Kỳ; Giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
GS. Larry là chuyên gia tư vấn quốc tế có uy tín về quản trị, lãnh đạo cho các tổ chức chính phủ, các tập đoàn, công ty lớn trên thế giới. GS từng là nhà tư vấn quản trị kinh doanh cho Sony Corporation, Motorola, Dell Corporation, Cơ quan phát triển công nghiệp (Malaysian Industrial Development Authority), công ty Đầu tư Malaysia (Malaysian Investment Corporation - PNB).

5

TS. DƯƠNG NGỌC DŨNG

Tiến sĩ Đại học Boston, Thạc sĩ Đại học Harvard, Giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
TS. Dương Ngọc Dũng là chuyên gia tư vấn quốc tế cho nhiều tổ chức trong và ngoài nước như LG Vina, Samsung, Cargill, Lãnh sự quán Mỹ, Sở Ngoại vụ, Đại học Ngân hàng, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giao thông Vận tải,… về các vấn đề kinh tế, xã hội, tài chính, quản trị doanh nghiệp…
TS. Dương Ngọc Dũng là người vinh dự được lựa chọn để giới thiệu về văn hóa Việt Nam tới Tổng thống Mỹ – Barack Obama trong chuyến thăm của ông tại Việt Nam vào tháng 5/2016.

6

GS. SEAN T. NGO

Giám đốc Điều hành – Công ty Vietnam Franchises, Giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
Ông có kinh nghiệm sâu rộng về phát triển nhượng quyền thương mại, điều hành và lập kế hoạch chiến lược, thực hiện đàm phán và phát triển kinh doanh, giám đốc tài chính và quản trị.
GS. Sean T. Ngo từng làm việc cho các công ty nằm trong top 500 công ty hàng đầu được tạp chí Fortune của Mỹ xếp hạng bao gồm cả Microsoft, National Semiconductor, Lockheed Martin và ColdwellBanker…

7

MR CHOR GHEE LIM

Tổng Giám đốc Công ty Tricor Services Việt Nam thuộc Tập đoàn Tricor – tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ mở rộng kinh doanh và tư vấn đầu tư lớn nhất Châu Á; Giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
Mr Lim là chuyên gia tư vấn Đầu tư và Chiến lược Tài chính và Thuế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước ngoài mở rộng kinh doanh tại Việt Nam cũng như các thị trường châu Âu, châu Mỹ và châu Úc.
Nguyên Phó Chủ tịch của Tập đoàn khách sạn & giải trí Star Cruises Limited (Hong Kong) phụ trách pháp lý và các vấn đề cấp doanh nghiệp cho mọi hoạt động tại hơn 15 quốc gia.

8

PGS. TS. VŨ THÀNH HƯNG

PGS.TS. Kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội; Giảng viên cấp cao của Đại học Quản trị Paris (PGSM); Nguyên Phó Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế quốc dân.
TS. Hưng có gần 35 năm kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn như Quản trị chiến lược, Quản trị nguồn nhân lực, Tài chính doanh nghiệp quốc tế... và các khóa đào tạo như Quản trị dự án, Kỹ năng lãnh đạo và quản lý, Kỹ năng ra quyết định…
TS. Hưng còn tham gia tư vấn cho các dự án của nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức và các doanh nghiệp như Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nội vụ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, GAS Petrolimex, Ngân hàng VP Bank,...

9

PGS. TS. NGUYỄN MINH ĐỨC

Tiến sĩ Kinh tế học ứng dụng – Đại học Auburn, Hoa Kỳ; Giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM). PGS. TS. Đức đã có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy về thương mại quốc tế, kinh tế vĩ mô, kinh tế thủy sản và nuôi trồng thủy sản, quản trị marketing, nhân lực và chiến lược, kinh tế nông nghiệp,…
PGS. TS Đức từng là Phó Hiệu trưởng Đại học Văn Hiến và hiện nay giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng khoa học và đào tạo của Đại học Văn Hiến.
TS Đức từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Giám đốc Quan hệ Doanh nghiệp tại World Wide Fund for Nature - WWF Việt Nam; Giám đốc lĩnh vực Chương trình AIT Aqua Outreach (AIT-AOP); Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Viện Quản lý Tài chính và Công nghệ Thông tin TP HCM…

10

GS. E. LEIGH CANTERO

Giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
GS. Leigh hiện đang làm việc cho Tổ chức Hoạt động Liên hợp quốc (UNOPS) và Tổ chức Y tế Thế giới.
GS Leigh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn quản trị, quản lý dự án, đánh giá hệ thống, quy trình, giải pháp CNTT, quản lý thay đổi cho Hệ thống Y tế Quốc gia (NHS), WHO, UN, REPIDU, Tổ chức Hòa bình Chính phủ Hoa Kỳ, Waltham Forest CCG, Greenwich CCG, và các tổ chức và doanh nghiệp vừa và nhỏ khác ở Úc, Guyana, Ấn Độ, Thái Lan, Ai Cập, Ấn Độ, Bhutan, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

11

TS DƯƠNG NHƯ HÙNG

Tiến sĩ Tài chính – Đại học Old Dominion, Virginia, Hoa Kỳ
Giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật TP Hồ Chí Minh, Nguyên Trưởng khoa Quản lý Công nghiệp – Đại học Bách Khoa.
TS. Dương Như Hùng từng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Khoa Tài Chính thuộc Đại học Old Dominion, Virginia, Hoa Kỳ

12

PGS. TS VŨ ANH DŨNG

Tiến sĩ Quản trị điều hành quốc tế – Đại học Cambridge
Giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
Phó Hiệu trưởng Đại học Việt Nhật, Trưởng khoa Quản lý dự án của ĐH Việt Nhật
PGS.TS Vũ Anh Dũng giàu kinh nghiệm trong đào tạo, giảng dạy về quản trị marketing, quản trị thương hiệu, thương mại quốc tế, chiến lược,… PGS.TS Dũng từng dẫn dắt, chỉ đạo nhiều dự án nghiên cứu được tài trợ bởi Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia (NAFOSTED), UNDP, Irish Aid thuộc Chính phủ Ai-len,..và tham gia tư vấn cho các tập đoàn, công ty đa quốc gia như GSK, Lenovo, Inca, Ford UK, SABMiller, Diageo,…

.
.
.

Tìm kiếm