Chương trình IEMBA PGSM cho nhà quản trị Việt Nam

Chương trình có mức học phí khoảng 175 triệu đồng và dự kiến khai giảng khóa 9 ngày 16/1/2016.

Được thiết kế riêng cho các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam, chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế (International Executive MBA) giữa Viện Đào tạo quốc tế (IEI) – Đại học quốc gia TP HCM và Đại học Quản trị Paris (PGSM) mang lại cho học viên cơ hội tiếp thu nguồn kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuẩn châu Âu cũng như cơ hội mở rộng quan hệ từ mạng lưới 26.000 cựu học viên khắp thế giới.

Chương trình được IEI vận hành từ năm 2013, là kết quả của cái “bắt tay” giữa hai đại học lớn là Đại học quốc gia TP HCM và Đại học quản trị Paris, Pháp (PGSM). Đại học quốc gia TP HCM là một trong hai đại học quốc gia tại Việt Nam có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với các chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu phát triển nhân lực phía Nam, không vì mục đích lợi nhuận. Do đó, khi lựa chọn các đối tác liên kết quốc tế, chất lượng là mối quan tâm hàng đầu.

chuong-trinh-iemba-pgsm-cho-nha-quan-tri-viet-nam

Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học quốc gia TP HCM và Đại học Quản trị Paris, Pháp.

Được thành lập từ năm 1975, PGSM là một hệ thống gồm 6 trường thành viên và 5 cơ sở tọa lạc tại thủ đô Paris, Pháp. Với bề dày lịch sử trên 40 năm và những thành tích giảng dạy đáng tự hào, PGSM đã được ghi nhận bởi nhiều giải thưởng như: top 10% các trường đại học hàng đầu tại Pháp, thành viên hiệp hội các trường lớn tại Pháp (French Conference des Grandes Ecoles), chứng nhận “Grade Master” – công nhận cao quý tại Pháp về đào tạo cấp bậc sau đại học. Không chỉ vậy, trường còn là thành viên của các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín trên thế giới như Hiệp hội quốc tế các trường đào tạo kinh doanh (IACBE) và tổ chức phát triển quản lý châu Âu (EFMD).

chuong-trinh-iemba-pgsm-cho-nha-quan-tri-viet-nam-1

Chương trình InternationalExecutive MBA được IEI vận hành từ năm 2013, là kết quả của cái “bắt tay” giữa hai đại học lớn là Đại học quốc gia TP HCM và Đại học quản trị Paris, Pháp (PGSM).

Chương trình InternationalExecutive MBA – PGSM được thiết kế với cấu trúc đặc biệt, phù hợp với nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành trong bối cảnh Việt Nam chuẩn bị gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC). Với mạng lưới hơn 26.000 cựu học viên trên toàn thế giới, hầu hết đều đang giữ những vị trí chủ chốt trong các tập đoàn lớn, những doanh nhân thành đạt; chương trình mang lại những cơ hội mở rộng quan hệ cho học viên đang cấp quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, ông Phạm Cường – Chủ tịch Hiệp hội ôtô – xe máy – xe đạp Việt Nam đồng thời là Tổng giám đốc Công ty Sufat Việt Nam đã tham gia khóa học. Khi được hỏi về cảm nhận sau khi tham gia khóa học, ông chia sẻ kiến thức từ chương trình thực sự hữu ích cho tất cả học viên để đảm trách công việc của họ, giúp tất cả học viên thật sự tự tin khi đưa ra những quyết định trong công việc. Chương trìn gồm 12 môn học và một  luận văn cuối khóa diễn ra trong vòng 18 -24 tháng. Chương trình có mức học phí khoảng 175 triệu đồng và dự kiến khai giảng khóa 9 ngày 16/01/2016.

Thông tin chi tiết chương trình, xem tại đây.

Nguồn: https://vnexpress.net/chuong-trinh-iemba-pgsm-cho-nha-quan-tri-viet-nam-3324026.html

.
.
.
.

Tìm kiếm