TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ ĐIỀU HÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ IEMBA-PGSM

Được đánh giá là một trong những chương trình thạc sĩ kính tế thực hành hàng đầu Việt Nam bởi các giảng viên nổi tiếng trong cả nước. Chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IEMBA) Tại Việt Nam do Đại học Quản trị Paris Pháp-PGSM (Top 10 trường hàng đầu tại Pháp) liên kết với hệ Đại học uy tín-Đại học Quốc gia TP.HCM.

Với công thức bài học là những case-study, giúp độ thực hành của các môn học được nâng cao, thiết thực cho học viên, đặc biệt là những nhà lãnh đạo và quản ly doanh nghiệp, các giám đốc điều hàng hoặc các cán bộ công chức tại các cơ quan quản lý nhà nước. Nội dung đào tạo bao gồm 12 môn học cấp độ quản lý về quản trị chiến lược trên tất cả các mặt: tài chính; nhân sự, marketing, điều hành, dự án…và một luận văn tốt nghiệp.

Điều kiện tham gia:

  • Học viên đã tốt nghiệp Đại học hệ 4-5 năm
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trở lên
  • Trình độ tiếng Anh B2 chuẩn Châu Âu hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương.

Bằng cấp: Bằng Thạc sĩ Điều hành Quản trị kinh doanh quốc tế chuyên ngành Quản trị Chiến lược do Đại học Quản trị Paris cấp, có giá trị quốc tế được Bộ Giáo dục Cộng hòa Pháp và Việt Nam công nhận.

Thời gian đào tạo : 18 tháng. Học vào thứ Bảy và Chủ nhật.

Ngôn ngữ giảng dạy và học tập: Tiếng Anh

Giảng viên: Giảng viên tham gia chương trình là các Giáo sư, Tiến sĩ uy tín ngoài kiến thức hàn lâm còn có kiến thức sâu rộng về tư vấn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Tài liệu học tập: Toàn bộ tài liệu, bài giảng sẽ do các giáo sư, tiễn sĩ của Đại học PGSM biên soạn.

KHAI GIẢNG KHÓA INTAKE 14 TẠI TP.HCM THÁNG 09/2018

Hotline tư vấn : 09093.634.929

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO