KHÓA HỌC MBA CHO NHÀ LÃNH ĐẠO – Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh

KHÓA HỌC MBA CHO NHÀ LÃNH ĐẠO

Khóa học MBA cho nhà lãnh đạo – Những đức tính cần có của một nhà điều hành

Khóa học MBA cho nhà lãnh đạo uy tín, bằng cấp quốc tế, thỏa mãn truyền tải các kiến thức kĩ năng đồng thời rèn luyện cho học viên các kĩ năng, đức tính lãnh đạo đặc biệt, nền tảng.

Trong bối cảnh chạy đua kinh tế giữa các doanh nghiệp, tập đoàn lớn và lớn hơn là các quốc gia với nhau, thì chất xám có lẽ là “món sản phẩm” được săn lùng nhiều nhất. Các doanh nghiệp ngày càng khắc khe hơn trong việc lựa chọn nhân sự, đặc biệt là các nhân sự cao cấp, giữ các vị trí lãnh đạo, chủ chốt. Không chỉ được đòi hỏi khả năng chuyên môn cao, những nhà lãnh đạo tương lai còn yêu cầu phải có được những kĩ năng, đức tính của một vị “tướng tài”. Các khóa học MBA cho nhà lãnh đạo từ đó được thiết lập riêng cho người điều hành như một sự nắm bắt xu thế, ngoài truyền tải các kiến thức chuyên môn, còn rèn luyện cho học viên những kĩ năng, đức tính lãnh đạo. Và nếu bạn đang thắc mắc đấy là những đức tính gì, thì bài viết này sẽ là lời giải đáp dành cho bạn.

Khiêm tốn – Đức tính đầu tiên mà một khóa học MBA cho nhà lãnh đạo hướng tới

Đức tính đầu tiên mà những nhà lãnh đạo các công ty lớn cần có là sự khiêm tốn. Những khóa học tuyệt vời sẽ cho bạn biết rằng để giải quyết được vấn đề luôn có nhiều hơn một cách, và cách của bạn hoàn toàn có thể chưa phải là tối ưu. Môi trường lớp học với những nhà quản lý sẽ giúp bạn nhìn thấy đucợ nhưng x thiếu sót, lạc hậu trong cách bạn làm. Từ đó, giúp bạn luôn biết lắng nghe những lời khuyên và biết rằng, mình thành công được là do sự nỗ lực của nhiều người. “Để duy trì thành công, bạn phải cởi mở với mọi khả năng.” – Jim Collins

Dũng cảm kiên nhẫn – Đức tính được các khóa học MBA cho nhà lãnh đạo xác nhận là quan trọng nhất.

Theo các chuyên gia, đức tính quan trọng nhất ở một nhà lãnh đạo là lòng dũng cảm và tính kiên định. Sự thật là không cấp dưới nào muốn bị dẫn dắt bởi một nhà Lãnh đạo hèn nhát và không có lòng kiên nhẫn. Cũng không có người cấp dưới thông minh nào chịu để cho một nhà Lãnh đạo như vậy chi phối trong một thời gian dài. Sự dũng cảm và kiên nhẫn sẽ dẫn dắt bạn đến với những quyết định thỏa mãn cả hai điều kiện: quyết đoán nhất và lạc quan nhất. Điều này quan trọng bởi lẽ để rèn luyện được, bạn cần phải trải nghiệm và nắm giữ được một tổ hợp các yếu tố tự chủ, công bằng và tự tin. Nếu không có lòng tin, không có sự chính trực, tự lập,  bạn chắc chắn sẽ không đủ dũng cảm và kiên nhẫn để lãnh đạo người khác và theo đuổi mục tiêu tới cùng.

Ngoài ra, để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, bạn cũng cần phải có các đức tính quan trọng khác, chẳng hạn như khả năng ra quyết định, lập kế hoạch, hợp tác và dám nhận lãnh trách nhiệm về mình. Khả năng truyền cảm hứng và đánh thức các tiềm năng trong nhân viên cũng cần phải có ở một nhà lãnh đạo.

International MBA – PGSM: khóa học MBA cho nhà lãnh đạo

 Đương nhiên vẫn còn nhiều hơn nữa những đức tính cần có ở một nhà lãnh đạo, tuy nhiên, một khóa học MBA chất lượng sẽ xác định được những đức tính nền tảng và rèn luyện cho bạn bên cạnh những kiến thức chuyên sâu về điều hành kể cả trong môi trường văn hóa nội địa hay quốc tế. Đấy cũng là quan điểm xuyên suốt của chương trình IEMBA-PGSM trong suốt thời gian hình thành và phát triển. Với hệ thống hơn 17.000 cựu học viên trong hơn 40 năm tại nước mẹ, và riêng tại Việt Nam, trong hơn 5 năm triển khai, chương trình đã có hơn 1.600 cựu học viên là các nhà điều hành đến từ mọi ngành nghề.

IEMBA-PGSM – khóa học MBA cho nhà lãnh đạo, luôn tuyển sinh liên tục với những ưu đãi hỗ trợ cho học viên tối đa cả trước, trong và sau khóa học.

Đăng kí học thử miễn phí tại: https://docs.google.com/a/pgsm.edu.vn/forms/d/1_dG8KsTKjQDu5m_n1UuDyQY7OUmZiUnDsKLHYOt4_lM/edit

                                                                                                             – VPĐD Đại học Quản trị Paris –

 

TIN LIÊN QUAN

Hotline