KHAI GIẢNG KHÓA 12 – IEMBA PGSM TẠI HỒ CHÍ MINH – Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh

KHAI GIẢNG KHÓA 12 – IEMBA PGSM TẠI HỒ CHÍ MINH

Trong bối cảnh các doanh nghiệp cạnh tranh ngày càng khốc liệt về công nghệ, chiến lược, chất lượng sản phẩm và con người. Thì yếu tố con người -nguồn nhân lực- những nhân sự cao cấp là yếu tố làm nên giá trị cốt lõi của mỗi doanh nghiệp và tạo ra sự khác biệt. Bởi vậy, một tổ chức doanh nghiệp cho dù là SME hay Corporation, điều kiện tiên quyết để tồn tại và phát triển là cần phải có những nhà lãnh đạo cầu tiến và ham học hỏi. Đó cũng là lý do Đại học Quản trị Paris đã phối hợp cùng Viện đào tạo quốc tế IEI tổ chức lễ khai giảng khóa 12 chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế EMBA-PGSM tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua nhằm tiếp nối tinh thần không ngừng vươn lên học hỏi của các tri thức trẻ trong sự hân hoan và nhiệt liệt chào đón các tân thạc sĩ tương lai.

Tiếp nối thành công của 11 khóa học EMBA đã và đang được dạy tại trường, PGSM Việt Nam rất vui mừng và tự hào khi đón đầu được xu hướng trong việc đào tạo những doanh nhân điều hành cấp cao giàu kinh nghiệm và sắc bén.

                                                                            Hình ảnh Lễ Khai giảng Intake 12

Chương trình vinh dự chào đón sự hiện diện của Bà Phạm Thu Hằng – Phó trưởng đại diện Đại học Quản trị Paris ở Việt Nam, Tiến sĩ Trương Quang Được – Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế IEI, Giáo sư John Behzad- Thành viên Hội đồng Cố vấn học thuật cùng với các giảng viên chương trình EMBA-PGSM và các anh chị tân học viên tài năng của khóa 12.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo Viện IEI, TS. Trương Quang Được – Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế (IEI) Đại học Quốc gia HCM đã có bài phát biểu thay cho lời chào chính thức đến các anh chị tân học viên. Trong bài phát biểu của mình, Tiến sĩ đã nhấn mạnh rõ về vai trò và sứ mệnh của chương trình trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực cấp cao nhằm đóng góp cho sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và sự thịnh vượng của quốc gia Việt Nam nói chung.

       TS. Trương Quang Được – Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế (IEI) – ĐH QG HCM phát biểu tại buổi lễ

Đối với tất cả học viên và cán bộ chương trình, Lễ khai giảng chính là một sự khởi đầu mới của mỗi người trong việc chinh phục đỉnh cao danh vọng. Từ đây các anh chị sẽ chính thức bước những bước chân đầu tiên trên con đường đào tạo về quản trị toàn cầu.

Giáo sư John Behzad- Thành viên Hội đồng Cố vấn học thuật đã có những lời chúc mừng các Tân học viên chính thức tham gia vào ngôi nhà tri thức IEMBA-PGSM. Chương trình hứa hẹn mang đến những kiến thức chuyên sâu và những kĩ năng thực tiễn, góp phần phát triển năng lực quản lý cũng như con đường thăng tiến sự nghiệp cho các học viên trong tương lai. Với phương châm cốt lõi của PGSM là “Phát triển con người”, Giáo sưJohn Behzad hy vọng rằng các học viên sau khi tốt nghiệp chương trình EMBA-PGSM sẽ trở thành những thuyền trưởng bản lĩnh chèo lái con thuyền doanh nghiệp vươn ra biển khơi để chinh phục những thử thách và đồng thời đón nhận nhiều thành công mới.

                          Giáo sư John Behzad- Thành viên Hội đồng Cố vấn học thuật chương trình EMBA-PGSM

  Cuối chương trình, PGS.TS. Lưu Trường Văn – Giảng viên chương trình đã có phần hướng dẫn chi tiết về phương pháp học tập và nghiên cứu để giúp các anh/ chị tân học viên có thể dễ dàng nắm bắt được phương thức học tập của chương trình một cách rõ ràng hơn. Đồng thời, thầy cũng đưa ra một số lời khuyên chân thành với mong muốn chương trình học có thể mang lại nguồn tri thức và kĩ năng vững mạnh cho những Tân học viên.

Khép lại chương trình buổi lễ, tập thể tân học viên đã cùng chụp hình lưu niệm cùng đại diện các bên, mở đầu một chặng đường mới đầy thú vị.

                                             PGS.TS. Lưu Trường Văn – Giảng viên chương trình EMBA-PGSM

 

 

TIN LIÊN QUAN

Hotline