IEMBA PGSM - Con đường đào tạo về quản trị toàn cầu trên mảnh đất giàu truyền thống hiếu học - Thạc sĩ Quản trị kinh doanh EMBA - PGSM Graduate School - Đại học Quản trị Paris Pháp

IEMBA PGSM – Con đường đào tạo về quản trị toàn cầu trên mảnh đất giàu truyền thống hiếu học

Giai điệu du dương, sâu lắng của bản nhạc  PGSM – Bản tình ca Paris Hà Nội

“Vườn ươm trí tuệ cho đời

và chắp cánh cho con người

Thỏa sức bay lên bầu trời

Tài năng, tâm đức sáng trong

Mảnh đất phát triển con người

Để xây quê hương xã hội

Nguyện ước thanh cao khát vọng

Thành doanh nhân nước Việt

Trên khắp hành tinh này”

Đã mở đầu cho Lễ khai giảng Intake 5 – Chương trình IEMBA PGSM cho đối tượng học viên đến từ Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), đơn vị quản lý Nhà máy lọc dầu Dung Quất – Nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam, cùng với một số đơn vị khác tại Quảng Ngãi.

 Những cơn mưa rả rích của miền Trung kéo dài nhiều ngày bỗng dưng biến mất, nhường chỗ cho bầu trời trong xanh, làn gió mát như mùa thu Hà Nội. Khí trời dường như cũng chiều lòng người để buổi khai giảng được diễn ra thành công tốt đẹp.

Ở thời nào, nói tới Quảng Ngãi người ta nhớ ngay đến núi Ấn – sông Trà. Núi hình quả ấn như in dấu ngàn năm xuống dòng Trà Khúc lững lờ trôi theo dòng lịch sử. Núi ôm lấy sông, sông lượn lờ quanh núi..

Dải đất miền Trung quanh năm nắng và gió khiến làn da của những học viên nơi đây trở nên rám nắng, nụ cười của các học viên luôn rạng rỡ trên môi và từng ánh mắt sáng bừng lên bởi niềm vui, sự tự tin khi chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà chung IEMBA PGSM.

Chính sự tự tin hòa lẫn niềm khát khao học tập nâng cao tri thức để đóng góp ngày một nhiều hơn cho doanh nghiệp của các học viên đã làm cho buổi lễ khai giảng thực sự trở thành một ngày hội trong bầu không khí tưng bừng, náo nức và đậm tính nhân văn.

Với ưu thế nổi trội về khả năng tiếng Anh do thường xuyên tiếp xúc, làm việc với các chuyên gia nước ngoài, học viên đến từ BSR rất tự tin và thể hiện quyết tâm cao. Các học viên đến từ một số đơn vị khác trên địa bàn tỉnh cũng không thua kém về sự hiếu học và hăng hái. Vùng đất Quảng Ngãi thật không hổ danh là chiếc nôi của biết bao tấm gương vượt khó để vươn đến thành công, góp phần to lớn vào công cuộc hiện đại hóa và phát triển đất nước.

Để khích lệ tinh thần học tự của học viên IEMBA PGSM tại Quảng Ngãi, Chương trình đã dành tặng hai suất học bổng cho hai học viên có điểm thi đầu vào cao nhất, đồng thời có bài luận đặc sắc. Đây sẽ là động lưc lớn để hai học viên trên nỗ lực hơn trong học tập,  hoàn thiện các kỹ năng và cống hiến nhiều hơn cho Doanh Nghiệp, đó cũng là kỳ vọng của Hội đồng xét học bổng đối với những học viên nhận được học bổng của chương trình.

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa – PGĐ ĐHQG Hồ Chí Minh trao học bổng cho học viên IEMBA PGSM Quảng Ngãi

Trong bài phát biểu tại Lễ Khai Giảng. Đại diện cho PGSM – Giáo sư John Behzad – Thành viên Hội đồng Cố vấn Học thuật chia sẻ rằng:

“Với cương vị là một Giáo sư thuộc Chương trình, không gì có thể khiến tôi vui sướng hơn là được chứng kiến các chuyên gia Việt Nam theo đuổi sự nghiệp giáo dục sau đại học. Tôi xin bày tỏ lời ngợi khen đối với các học viên IEMBA Quảng Ngãi đã bước những bước chân đầu tiên trên con đường đào tạo về quản trị toàn cầu”

và như kỳ vọng của GS John Behzad trong bài phát biểu của lễ khai giảng.

 “Những học viên sau khi tốt nghiệp chương trình IEMBA PGSM sẽ có khả năng cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh nhà Quảng Ngãi và sự thịnh vượng của quốc gia Việt Nam với năng lực và hiệu suất cao nhất”.

PGSM Graduate School

 

TIN LIÊN QUAN

Hotline