Giới thiệu Chương trình IEMBA - PGSM - Thạc sĩ Quản trị kinh doanh EMBA - PGSM Graduate School - Đại học Quản trị Paris Pháp

Giới thiệu Chương trình IEMBA – PGSM


CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ ĐIỀU HÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ (IEMBA-PGSM) CỦA ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ PARIS (CỘNG HÒA PHÁP)

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH IEMBA

Phù hợp hơn với nhu cầu của những ứng viên có kinh nghiệm đặc biệt là các nhà Quản lý và Lãnh đạo, IEMBA (International Executive Master of Business Administration) đã và đang trở thành một xu hướng mới trên thị trường đào tạo Quản trị kinh doanh.

IEMBA LÀ GÌ?

Là chương trình đào tạo Thạc sĩ dành cho những nhà quản lý có kinh nghiệm thực tế mong muốn hoàn thiện hơn trong khả năng quản lý để tiếp tục theo đuổi con đường công danh. Chương trình IEMBA đề cao TÍNH ỨNG DỤNG thực tế và sát với HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP.

IEMBA – PGSM là Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế liên kết giữa Đại Học Quản trị Paris Pháp và Đại Học Quốc gia Tp.HCM tại TP HCM và tại HN là Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chương trình được được thiết kế với cấu trúc đặc biệt phù hợp với nhu cầu nâng cao kiến thức và thực hành trong giai đoạn phát triển của Việt nam hiện nay.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đào tạo trình độ Thạc sĩ đạt chất lượng quốc tế và đáp ứng nhu cầu xã hội.

Đóng góp một vai trò tích cực và đóng góp đáng kể vào việc nâng cao kinh nghiệm quản lý của các nhà quản trị Việt Nam, khẳng định được năng lực, vị thế của Việt Nam trên trường Quốc Tế.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Chương trình IEMBA được đại học Quản trị Paris thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo, quản lý và cán bộ viên chức quản lý đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các hệ thống tài chính, các ngân hàng thương mại, các tổ chức tài chính phi ngân hàng, các tập đoàn kinh tế và các loại hình doanh nghiệp khác…

Các ứng viên tốt nghiệp đại học ít nhất 01 năm có kinh nghiệm về quản lý…

Có khả năng sử dụng tiếng anh tương đương trình độ B2 chuẩn Châu âu

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Thời gian đào tạo: 18 – 24 tháng

Học vào thứ bẩy và chủ nhật

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giảng viên tham gia chương trình là các Giáo sư, Tiến sĩ uy tín ngoài kiến thức hàn lâm còn có kiến thức sâu rộng về tư vấn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Giảng viên tham gia giảng dạy khi được sự phê duyệt của PGSM.

TÀI LIỆU HỌC TẬP VÀ PHƯƠNG THỨC HỖ TRỢ ĐÀO TẠO

Toàn bộ tài liệu học tập, bài giảng sẽ do các giáo sư, tiến sĩ của Đại học PGSM biên soạn.

PGSM ứng dụng tất cả các tiện ích của CNTT trong việc đào tạo, học viên sẽ được tiếp cận với tất cả các tiện ích của hệ thống CNTT của Trường.

BẰNG CẤP

Bằng Thạc sĩ Điều hành QTKD quốc tế chuyên ngành Tài Chính ngân hàng/ Quản trị chiến lược do Đại học quản trị Paris cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ giáo dục Pháp và Bộ giáo dục Việt Nam công nhận.

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ÔN TẬP TIẾNG ANH TỪ CHƯƠNG TRÌNH

TIN LIÊN QUAN

Hotline