LỄ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH EMBA KHÓA 2017 – 2019 - Thạc sĩ Quản trị kinh doanh EMBA - PGSM Graduate School - Đại học Quản trị Paris Pháp

LỄ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH EMBA KHÓA 2017 – 2019

LỄ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH EMBA KHÓA 2017 – 2019 

 Ngày 16 & 17/03/2019, Đại học Quản trị Paris (PGSM) đã phối hợp cùng Đại học Quốc gia HCM và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho 69 Tân thạc sĩ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh trong chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Đây là buổi lễ vinh danh và chúc mừng các tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình IEMBA PGSM sau quá trình học tập, nghiên cứu. Suốt một chặng đường học tập đã không tránh khỏi rất nhiều khó khăn, thử thách trên con đường tri thức để có ngày hôm nay.

Toàn cảnh buổi lễ tốt nghiệp tại Hà Nội

Về phía Đại học Quản trị Pairs:  Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Kamil Senhaji – Giám Đốc Khu vực Châu Phi, Trung Đông và Châu Á -Thành viên Hội Đồng Quản Trị  Đại Học Quản Trị Paris;  Ông Henry Nguyễn – Trưởng đại diện – Đại học Quản trị Paris (PGSM) tại Việt Nam; Bà Phạm Thu Hằng – Phó Trưởng đại dện – Đại học Quản trị Paris (PGSM) tại Việt Nam.

Về phía Đại học Quốc gia HCM. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Hải Quân – Phó giám đốc ĐH Quốc gia HCM, Ông Lưu Quốc Cường – Phó Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế IEI.

Về phía Trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân; PGS.TS. Đặng Ngọc Đức – Viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự hiện diện của các Giảng viên ưu tú, đại diện các doanh nghiệp, người thân của học viên.

Trong bài phát biểu trước các tân thạc sĩ tại Hà Nội và HCM, Ông Kamil Sehaji – Giám Đốc Khu vực Châu Phi, Trung Đông và Châu Á, Thành viên Hội đồng quản trị Đại học Paris chia sẻ: “Ông rất vui mừng có mặt tại Việt Nam ngày hôm nay để gửi lời mời chúc mừng tới các Tân Thạc Sĩ đã rất nỗ lực trong suốt quá trình học tâp. Bên cạnh đó ông cũng cảm ơn Đại Học Quốc Gia Tp. HCM, Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã cùng chia sẻ tầm nhìn trong sự phát triển và góp phần đóng góp vào sự lớn mạnh của chương trình tại Việt Nam. Ông hy vọng các Tân Thạc Sĩ sẽ là những nhà quản trị giỏi đóng góp vai trò lớn vào sự phát triển của Việt Nam.”

Ông  Kamil Senhaji – Giám Đốc khu vực Châu Phi, Trung Đông và Châu Á, Thành viên Hội đồng quản trị Đại học Quản Trị Paris phát biểu tại lễ Tốt nghiệp

Thay mặt cho các học viên, Tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu chia sẻ: “Các học viên dù đến từ những vị trí và công việc khác nhau nhưng đã lựa chọn chương trình Thạc Sĩ điều hành QTKD của PGSM với cùng mục đích là học tập và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm quản lý, phát triển các kỹ năng nghề nghiệp thăng tiến trong công việc.

Các học viên đã chọn một môi trường học tập với những giảng viên xuất sắc trong và ngoài nước, với chất lượng đào tạo vượt bậc để vững mạnh hòa nhập với cộng đồng Doanh nhân thế giới. Đây không chỉ là niềm tự hào của các học viên mà còn là niềm tự hào của PGSM nói chung”

Học viên Nguyễn Thị Thu – Đại diện các tân Thạc sĩ chia sẻ trong buổi lễ Tốt nghiệp

Trong không khí phấn khởi cũng như đã vượt qua nhiều thử thách trên con đường học tập để đi đến thành công ngày hôm nay, các tân Thạc Sĩ tự hào và hạnh phúc có mặt tại buổi lễ chờ đợi thời khắc quan trọng – thời khắc nhận tấm bằng Thạc sĩ danh giá xứng đáng với những công sức đã vun đắp suốt thời gian qua.

Ông Kamil Senhaji – Thành viên Hội đồng Quản trị ESG Group và Hiệu Trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao bằng tốt nghiệp cho tân Thạc sĩ

Các tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ tốt nghiệp khép lại với những dấu ấn khó quên. Những bó hoa tươi thắm nhất từ bạn bè, gia đình và giảng viên thay cho lời chúc mừng tới các Tân Thạc sĩ.

Được đánh giá là một trong những chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh thiết thực và tốt nhất hiện nay dành cho các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp Chương trình EMBA PGSM là bước đệm cho Tân thạc sũ nâng cao kỹ năng tư duy, bồi đắp kinh nghiệm cho con đường sự nghiệp của mình.

 

 

TIN LIÊN QUAN

Hotline