ĐIỂM SÁNG HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT-PHÁP – Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh

ĐIỂM SÁNG HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT-PHÁP

Cách đây 43 năm – 1973, Việt Nam và Pháp đã đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng quan hệ bền lâu giữa hai nước.

Pháp là một trong những nước phương Tây đầu tiên ủng hộ chính sách đổi mới của Việt Nam, sát cánh cùng Việt Nam trong tiến trình phát triển và đổi mới.

Cựu Đại sứ Pháp tại Việt Nam, Ông Jean-Noel Poirier đã nói rằng, quan hệ giữa Pháp và Việt Nam hết sức đặc biệt, có những điều không có trong quan hệ song phương giữa các quốc gia khác.

Trải qua năm tháng, mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước ngày càng được củng cố, phát triển và bền chặt thể hiện trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Chương trình đào tạo Thạc Sĩ Quản trị điều hành Kinh doanh Quốc tế IEMBA do Đại học Quản trị Paris (PGSM) liên kết cùng các Đại học hàng đầu Việt Nam được biết đến như một Điểm sáng trong hợp tác giáo dục Việt Pháp trong gần một thập kỷ qua.

Với chiều dài của gần một thập kỷ, Chương trình IEMBA của PGSM đã ghi được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam. Những dấu ấn và thành công đó không thể không nói đến sự đóng góp của những giảng viên ưu tú dành trọn tâm huyết cho chương trình và các học viên đến từ mọi miền của Tổ Quốc.

                          Đại diện PGSM Việt Nam tặng hoa tri ân Giảng viên của chương trình IEMBA PGSM tại Việt Nam

Ngày hôm nay hàng trăm học viên ra trường, nhiều trong số đó đang nắm giữ những vị trí lãnh đạo quan trọng của một Thành Phố hay của một Doanh Nghiệp, một Tổ Chức mà mới hôm nào các học viên còn áp lực, thách thức khi đứng trước hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp của chương trình. Trong số đó có thể kể đến Anh Phạm Văn Hà. Người vừa được Thủ tướng bổ nhiệm vào vị trí Phó chủ tịch UBND Thành Phố Hải Phòng  http://thanhnien.vn/thoi-su/hai-phong-co-them-2-pho-chu-tich-thanh-pho-854954.html

Và biết bao học viên khác hiện cũng là những Nhà quản lý, Nhà lãnh đạo chủ chốt tại các đơn vị, cơ quan, tập đoàn lớn trong nước. Tất cả những thành công, bước tiến của học viên không chỉ là niềm tự hào mà còn là minh chứng cho sự đóng góp của chương trình trong việc nâng cao kinh nghiệm quản lý cho các nhà Quản trị Việt Nam, khẳng định năng lực, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

              ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ PARIS (PGSM) – CHIẾC NÔI ĐÀO TẠO NHÀ QUẢN LÝ VÀ DOANH NHÂN TOÀN CẦU

TIN LIÊN QUAN

Hotline