5 lý do chọn chương trình IEMBA PGSM - Thạc sĩ Quản trị kinh doanh EMBA - PGSM Graduate School - Đại học Quản trị Paris Pháp

5 lý do chọn chương trình IEMBA PGSM

5 LÝ DO LỰA CHỌN HỌC EXECUTIVE MBA CỦA ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ PARIS – PGSM THUÔC HỆ THỐNG GIÁO DỤC LỚN NHẤT CHÂU ÂU

Đại học Quản trị Paris Pháp (PGSM) thuộc Top 10 Trường Kinh doanh hàng đầu tại Pháp. Qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, PGSM đã trở thành một thương hiệu uy tín  và được công  nhận trên trường Quốc tế với các chương trình đào tạo Sau Đại học và Chương trình dành cho các nhà lãnh đạo. PGSM là một trong số ít các Trường tại Pháp nhận được nhiều sự tài trợ của Chính phủ và sự giúp đỡ từ các cấp lãnh đạo có uy tín như Tổng thống Pháp, các Bộ trưởng, Chủ tịch các tập đoàn lớn… Vì vậy, chương trình EMBA của PGSM có các đặc điểm nổi bật hơn so với các chương trình MBA khác:

1. Là chương trình hợp tác giữa các đối tác uy tín

Chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IEMBA) của Đại học quản trị Paris (PGSM) tại Việt Nam là chương trình được liên kết giữa PGSM và hai Đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

–  Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh (VNU – HCM khu vực phía Nam)

– Trường  Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU – Hà nội khu vực phía Bắc) 

2. Là chương trình với đội ngũ Giảng viên có kinh nghiêm tư vấn quốc tế

Đội ngũ giảng viên của chương trình EMBA của PGSM có danh tiếng trong và ngoài nước hiện đang giảng dạy và làm việc tại các trường đại học và tập đoàn nổi tiếng. Bên cạnh kiến thức hàn lâm, các giảng viên của PGSM còn có kiến thức về tư vấn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.

3. Là chương trình chú trọng đến hoạt động gắn kết và chia sẻ tri thức

Tham gia chương trình EMBA của PGSM, học viên có cơ hội tham gia vào cộng đồng tri thứcPGSM với gần 1000 học viên đến từ nhiều vị trí, lĩnh vực ngành nghề khác nhau, nhiều số đó là các CEOs uy tín đang công tác tại các Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước như EVN, PVN, các Tập đoàn kinh tế tư nhân hay các Công ty đa quốc gia. Bên cạnh đó, các học viên còn có cơ hội tham gia các hội thảo về kinh tế và hội nhập của PGSM được tổ chức thường niên. Các học viên có cơ hội học hỏi, kết nối và chia sẽ kinh nghiệm thực tế tại Doanh nghiệp của mình.

4. Văn bằng được Bộ GDĐT Việt Nam công nhận tương đương

Văn bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh điều hành quốc tế IEMBA của Đại học quản trị Paris được công nhận bởi Bộ giáo dục và đào tạo Pháp và được Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng tương đương

5. Tham gia Lễ nhận bằng tại Pháp hàng năm

Tất cả các học viên đều có cơ hội tham gia lễ nhận bằng tốt nghiệp tại Pháp do PGSM tổ chức thường niên dành cho tất cả các học viên của PGSM trên toàn thế giới. Đây sẽ là một cơ hội cho các học viên đến với Paris – kinh đô ánh sáng thế giới và trải nghiệm thú vị tại Châu Âu, một xứ xở của nền văn minh rực rỡ và các thành phố lãng mạn của thế giới.

* Nếu kiến thức được xem là kỹ năng quý giá nhất mà bạn có thể trao đổi thì giáo dục không chỉ là nền tảng dẫn đến thành công mà còn là điều kiện tiên quyết. Chương trình IEMBA – PGSM là một trong những chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị quốc tế thiết thực và tốt nhất hiện nay dành cho các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp để học hỏi, gia tăng mối quan hệ trên thương trường và sẻ chia, góp nhặt những kinh nghiệm quý giá từ các thành viên trong cộng đồng để cùng nhau tiến bộ, vững vàng và tiến tới một tương lai phát triển rộng mở.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT TỪ CHƯƠNG TRÌNH

TIN LIÊN QUAN

Hotline