LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH KHÓA 9+10 - Thạc sĩ Quản trị kinh doanh EMBA - PGSM Graduate School - Đại học Quản trị Paris Pháp

LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH KHÓA 9+10

PGSM DESSERTATION DEFENSE INTAKE 9+10

LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH KHÓA 9+10

CÁ CHÉP HÓA RỒNG- THỬ THÁCH CUỐI CÙNG!

Tương truyền tại vùng đất Thần Châu, có một con sông linh thiêng được đặt tên là sông Hoàng Hà. Từ trên cao nhìn xuống, sông Hoàng Hà chảy từ tây sang đông, uốn lượn, khúc khuỷu tựa như con rồng đang bay lượn giữa mây ngàn.

Ở vùng trung du Hoàng Hà có một ngọn núi tên là Long Môn, nghĩa là ‘‘Cửa rồng’’. Vì sao lại có tên gọi này, tục truyền rằng khi Đại Vũ trị thủy ông đã xẻ núi cho nước chảy xuyên qua khe đá, tạo lên cảnh tượng vô cùng hùng vĩ, vì chỉ có Thần Long mới có thể vượt qua, nên có tên gọi là Long Môn.

Người ta nói, cá chép trên sông Hoàng Hà mà có thể nhảy ra Long môn được thì sẽ hóa rồng. Nhưng Long Môn lại là một vách đá cao sừng sững, sông Hoàng Hà đổ đến đây tuôn trào như thác. Dòng nước ồ ạt đổ xuống mãnh liệt như thiên binh vạn mã. Cá chép mà bơi ngược được thác ấy mà vượt qua được Long Môn thì còn khó hơn cả lên trời. Chỉ có những chú cá chép có nội lực siêu phàm, bền bỉ và kiên trí, có cả trí và dũng mới có thể vượt được vũ môn mà vinh dự thành Rồng-chí tôn của muôn loài.

Cũng giống như dòng sông Hoàng Hà ác liệt và dữ dội, con đường mang tên tri thức cũng gập ghềnh, gian nan chẳng kém. Hành trình chinh phục tấm bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh cấp cao danh giá của PGSM, những “chú cá chép” cũng phải vượt qua hằng hà sa số những thử thách. Đó là 12 Môn học, là 12 chặng đường vượt chướng ngại vật mà mỗi khi đạp đổ được chướng ngại, ta lại có thêm cho mình một túi kiến thức mới-là bảo bối, là hành trang mà cho đến tận sau này, ta cũng chẳng thể nào quên được. Đó là những ngày quay cuồng với công việc tại văn phòng rồi lại tiếp tục “cày bừa” bài tập nhóm vào ban đêm. Có những đêm mệt đến rã rời, nhưng rồi ta vẫn đứng dậy, pha cho mình một tách café nóng rồi quay trở lại tiếp tục với bài vở và công việc bộn bề. Vì ta biết, chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng, mà dù có đi chăng nữa, thì hoa hồng vẫn có gai. Vì ta hiểu, chắc chắn  những nỗ lực không ngừng ngày hôm nay, cho đến ngày mai ta sẽ được đền đáp lại.

Tại ngôi trường PGSM thân quen, trong suốt quãng thời gian 24 tháng dài, họ-những học viên ưu tú của PGSM đã không ngừng học tập, không ngừng trau dồi kinh nghiệm cho bản thân, không ngơi nghỉ một chút nào, để đi đến được ngày hôm nay.Chặng đường cuối cùng, thử thách lớn nhất, lần vượt vũ môn gian nan nhất, để rồi xem, ai sẽ được hóa Rồng.

Bảo vệ luận văn chính là Vũ Long môn,cửa ải cuối cùng mà các học viên phải vượt qua. Cho dù khó khăn, cho dù trày vi tróc vảy thì đó cũng là cánh cửa duy nhất để “hóa rồng”.

Những phút giây hồi hộp khi đứng trước hội đồng bảo vệ, để rồi khi xong ta có thể mỉm cười thở phào nhẹ nhõm

Những giờ phản biện căng thẳng

dessertation defense 4

Và rồi giờ đây, sau khi những khẩn trương, căng thẳng đã qua đi, ta xin chúc mừng chính ta vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, chạm mốc cao nhất của đỉnh núi. Hy vọng điều chờ ta phía trước, là một lễ tốt nghiệp rực rỡ đầy hoa, và nhận tấm bằng Thạc sĩ kinh doanh cấp cao ta hằng mơ ước!.

Một lần nữa, xin trân trọng và chúc mừng tất cả nỗ lực, cố gắng và kiên trì của các anh/chị học viên intake 9+10!

Chúc mừng các anh/chị đã có một buỗi lễ bảo vệ thành công!

HCM, ngày 24 tháng 07 năm 2018

TIN LIÊN QUAN

Hotline